Thaco ưu đãi khách hàng với chương trình “Tuần lễ vàng Mazda”

Thaco ưu đãi khách hàng với chương trình “Tuần lễ vàng Mazda“: Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu xe ngay sau thời điểm Rằm tháng Ngâu, Thaco triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt “Tuần lễ vàng Mazda“, diễn ra từ ngày 25-31/8/2018.

Tuần lễ vàng – Mua xe Mazda không lo chi phí bảo hiểm bảo hành mở rộng

Ngoài chế độ bảo hành chính hãng 3 năm hoặc 100.000 km, khách hàng mua xe trong Tuần lễ vàng còn được miễn phí bảo hiểm bảo hành thêm 2 năm hoặc 50.000 km, nâng tổng số thời gian bảo hành lên đến 5 năm hoặc 150.000 km. Chương trình bảo hiểm bảo hành mở rộng bắt đầu có hiệu lực từ khi thời hạn bảo hành chính hãng kết thúc.

Tuần lễ vàng – Mua xe Mazda không lo chi phí bảo dưỡng

Tặng ngay phiếu ưu đãi dịch vụ 3 lần bảo dưỡng miễn phí theo quy trình bảo dưỡng định kỳ của Mazda Việt Nam là 1.000 km, 5.000 km và 10.000 km, bao gồm các hạng mục bảo dưỡng miễn phí như sau:

  • Miễn phí kiểm tra xe tổng quát
  • Miễn phí thay nhớt động cơ và lọc nhớt
  • Miễn phí dung dịch vệ sinh buồng đốt.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn không thể thiếu trong quá trình sử dụng xe. Đặc biệt, với điều kiện khí hậu và đường sá tại Việt Nam thì việc bảo dưỡng định kỳ trở nên rất cần thiết, không chỉ giúp chiếc xe bền hơn, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn, mà còn mang lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng xe trong dài hạn.

Tuần lễ vàng – Mua xe Mazda không lo chi phí phụ kiện

(*) Không áp dụng tặng phim cách nhiệt, thảm lót sàn đối với Mazda BT-50

Khách hàng mua xe Mazda trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi sẽ được tặng thêm phụ kiện tương ứng với từng sản phẩm cụ thể như sau:

Tiết kiệm chi phí nhiên liệu

Bên cạnh chương trình ưu đãi Bảo hiểm bảo hành mở rộng và bảo dưỡng miễn phí, khách hàng sở hữu xe Mazda còn không phải lo lắng quá nhiều về chi phí nhiên liệu trong dài hạn bởi các sản phẩm Mazda được trang bị động cơ SkyActiv tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. SkyActiv là công nghệ đột phá nhất của Mazda, giúp cải thiện 15% hiệu suất đốt nhiên liệu để sinh công, 15% mô-men xoắn ở dải tốc độ động cơ từ thấp đến trung bình.

SkyActiv trang bị hệ thống phun xăng trực tiếp (GDI), hút khí tự nhiên thế hệ mới. Động cơ này tập trung cải thiện quá trình đốt cháy hỗn hợp nhiên liệu với tỷ số nén cao lên đến 14:1, đây cũng là tỷ số nén cao nhất dành cho động cơ xăng hiện nay. Vì vậy, con số mức tiêu hao nhiên liệu thực tế của động cơ SkyActiv vô cùng ấn tượng chỉ từ 4,00 lít/100 Km đối với động cơ 2.0 ngoài đô thị.

Như vậy, nếu bạn đang mong muốn chọn một mẫu xe vừa đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, vừa đa dạng nhu cầu sử dụng, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tối đa, cùng nhiều ưu đãi đặc biệt, thì sản phẩm Mazda là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

CHIA SẺ