Suzuki Address triệu hồi do bị lỏng đai ốc bánh cóc khởi động

Suzuki Address triệu hồi do bị lỏng đai ốc bánh cóc khởi động: Hãng xe Nhật Bản thông báo triệu hồi dòng xe tay ga cho nữ Address do bị lỏng đai ốc bánh cóc khởi động, ảnh hưởng tới khả năng tăng tốc.

Suzuki triệu hồi xe tay ga Address tại Việt Nam

Suzuki AddressSuzuki vừa phát đi thông báo triệu hồi 639 chiếc xe tay ga Address mới bán tại thị trường Việt Nam. Những chiếc xe này mắc lỗi lỏng đai ốc bánh cóc khởi động. Nếu để lâu ngày mà không siết chặt đai ốc, xe sẽ phát ra tiếng ồn và ảnh hưởng tới khả năng tăng tốc.

Những chiếc xe thuộc số khung từ RLSCE47ENFV100001 đến RLSCE47ENGV100940 nằm trong phạm vi ảnh hưởng.

Thời gian khắc phục lỗi này là 30 phút. Từ ngày 22/6, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với các đại lý ủy quyền của Suzuki để được khắc phục lỗi miễn phí.

Suzuki Address là mẫu xe tay ga cỡ nhỏ dành cho nữ, bắt đầu bán tại Việt Nam từ tháng 2 năm nay. Xe sử dụng động cơ 4 thì, 1 xy-lanh, làm mát bằng không khí, dung tích 113 cc, kết hợp cùng hệ thống phun nhiên liệu điện tử.

Suzuki Address 100cc sử dụng phanh đĩa phía trước, phanh tang trống phía sau. Vành đúc đường kính 14 inch.

Mới đây, trong một cuộc thử nghiệm do Suzuki tổ chức cho người dùng tại TP HCM, Address đạt thành tích ấn tượng khi chạy được 73,97 km với một lít xăng.

Tại thị trường Việt Nam, đối thủ chính của Suzuki Address là Yamaha LuviasHonda Vision. Xe được niêm yết giá 28,3 triệu đồng.

CHIA SẺ