Mazda 3 2017 và Mazda Axela Facelift rò rỉ hình ảnh mới

Mazda 3 2017 và Mazda Axela Facelift rò rỉ hình ảnh mới: Mới đây tại Nhật Bản, những hình ảnh mới nhất được cho là Mazda 3 2017 có tên gọi khác là Mazda Axela Facelift rò rỉ trên mạng.

Mazda 3 2017 và Mazda Axela Facelift

Mazda 3 2017 và Mazda Axela Facelift
Mazda Axela Facelift

Vì không có sự khác biệt phong cách giữa JDM Axela hiện tại và Mazda 3 khác với tên và động cơ và thông số kỹ thuật, chúng ta giả định rằng, nếu tài liệu này là thật, sau đó cùng sẽ áp dụng cho Mazda Axela Facelift có thể sắp tới Mazda sẽ sản xuất mẫu xe này.

Chúng ta có thể thấy trong hình ảnh rò rỉ ở trên, những thay đổi thiết kế với  bên ngoài tinh tế, với phần đầu xe với lưới tản nhiệt reshaped và Logo Mazda tách rồi nằm riêng khoảng không khác, lưới tản nhiệt mạ chrome ngắn hơn phiên bản cũ. Không dừng lại ở đó, Xe được trang bị cụm đèn pha mới, đèn cản trước kết hợp lỗ thông hơi thấp theo hình dạng của lưới tản nhiệt cho một cái nhìn sleeker. Ngoài ra gương chiếu hậu Mazda Axela kết hợp thêm đèn chuyển tín hiệu.

Các thế hệ hiện tại của Mazda 3 đã được hãng Mazda cho ra mắt trong giữa năm 2013 , vì vậy đây chính là thời gian phù hợp để Mazda cho ra bản cập nhất Mazda 3 mới.