Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi Việt: Chiếc Honda Sonic độ này, được nhiều biker đánh giá là một tuyệt phẩm trong giới độ xe. Tổng cộng chiếc xe có giá tới 700 triệu đồng.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi Việt

honda-sonic-dep-nhat (1)Chiếc Honda Sonic 125cc độ của một dân chơi tại TP HCM được kết hợp hoàn hảo giữa các đồ chơi độ kiểng hàng hiệu được đánh giá là một tuyệt phẩm xe độ. Với dàn đồ chơi lắp lên, chiếc xe có giá lên đến 700 triệu đồng.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtNhìn từ phía trước chiếc Honda Sonic 125cc cứng cáp như một chiếc PKL thu nhỏ. Xe được chủ nhân trang bị cặp phuộc trước Ohlins dành cho giải đua WSBK.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtNgoài cặp phuộc hàng hiệu nổi bật, dàn chân trước cứng cáp của xe còn được trang bị cặp đôi heo hàng hiệu Brembo M4 cùng bộ đĩa Braking.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtBên cạnh những phụ kiện ở dàn đầu, Honda Sonic độ được loại bỏ dây dầu nguyên bản và thay vào đó dây dầu hiệu Frenturbo màu đỏ.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtPhần đầu Honda Sonic độ thiết kế đơn giản với cụm đèn pha đôi hai tầng cùng xi nhan được giữ nguyên, chỉ trang bị ốp đèn bằng chất liệu carbon siêu nhẹ.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtHonda Sonic độ sở hữu cặp tay thắng thương hiệu Brembo Billet Rossi cùng ghi đông Gillé hợp kim magie – đây là tay lái hàng hiệu thuộc dạng hiếm. Bên cạnh đó là hàng loạt ốc kiểng được trang bị.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtDàn đầu Honda Sonic độ những món phụ tùng hàng khủng ra , xe còn được trang bị đồng hồ đo tốc độ hiện đại từ Koso và Koso mini 3 phía trên.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtDàn áo nguyên bản trên Honda Sonic được loại bỏ hoàn toàn, thay vào nó được ốp full fiber carbon kết hợp với bộ tem đấu Repsol cực đẹp.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtHonda Sonic độ ngoài dàn áo full carbon, cặp mâm cũng được chủ nhân thay thế bằng thương hiệu carbon BST Motor 3 cho chiếc xế yêu của mình.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi Việt

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi Việt sử dụng lốp không săm dạng dành cho phiên bản đua với kích thước lần lượt là 70/90 cho bánh trước, 80/90 cho bánh sau.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtỞ dàn chân sau, Honda Sonic độ ngoài bộ thắng sau được sử dụng Heo Brembo Billet cùng đĩa Braking, nó còn mạnh mẽ và đầy uy lực hơn với pô MIIV.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtTruyền động của Honda Sonic độ với bộ nhông sên đĩa Motor3, phuộc sau Nitron R3 dạng mono shock. Bộ số gãy CRG được CNC rất tinh sảo cũng xuất hiện.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtNgoài tất cả những phụ kiện hàng hiệu được đắp lên, chiếc Honda Sonic độ còn sở hữu dàn chân sau được kéo dài và gia công bằng công nghệ CNC đầy tinh tế.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtLà một mẫu Underbone sở hữu động cơ 125cc, nhưng ở phiên bản Honda Sonic độ này – nội công của chiếc Honda Sonic đã được nâng cấp từ động cơ DOHC của CBR lên tới 200 phân khối, khiến cho nó có tốc độ cực mạnh.

Honda Sonic độ đẹp nhất với giá 700 triệu của dân chơi ViệtĐược định giá sau khi hoàn thành lên đến 700 triệu đồng, ngang bằng một chiếc ôtô Toyota Hilux 2.5E 4×2 MT – Đây chắc chắn là chiếc xe máy côn tay Honda Sonic 125cc độ đắt nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm này.

Thông số kỹ thuật Honda Sonic 125cc

Kích thước: Dài x Rộng x Cao 1.900 x 600 x 960 mm
Hệ thống làm mát: Chất lỏng Chất lỏng
Trọng lượng tịnh: 101 Kg
Động cơ: 4 thì SOHC
Dung tích động cơ: 124,7cc
Khởi động: Đề/ Cần đạp
Hệ thống phanh: Đĩa/Đĩa
Dung tích bình xăng: 4,2 Lít

Giá xe Honda Sonic bao nhiêu?

Honda Sonic 150 giá tại Trường Nguyên Moto với lô hàng đầu tiên có giá bán như sau:

Phiên bản xe Giá xe
Honda Sonic 150R 79,000,000 Vnđ
Honda Sonic 125cc Đang cập nhật …