Hai chiếc Land Rover Defender vừa nhập về tới Việt Nam

Hai chiếc Land Rover Defender vừa nhập về tới Việt Nam nâng tổng số 4 chiếc Defender chính hãng tới tay khách hàng Việt – xevui.net tin rằng các vị chủ nhân đây đều là các quý ông.

Hai chiếc Land Rover Defender vừa nhập về tới Việt Nam

Land Rover Defender vừa nhập về tới Việt NamVới số lượng hiếm hoi thế này, nó còn ít hơn cả G class và như thế, độ thu hút chắc sẽ nặng hơn nhiều. Vẻ nam tính thể hiện ngay từ màu sơn đen lì từ lốp, thân xe tới cổ hút gió trên cao.

Land Rover Defender vừa nhập về tới Việt NamChất off-road càng rõ ràng với bộ tời ở cản trước và giàn khung chất đồ trên nóc. Giá xe tại anh cho bản Defender 110 là khoảng 45k bảng. Còn bãn đặc biệt Defender Autobiography là 65k bảng.

Land Rover Defender vừa nhập về tới Việt NamMẫu SUV Anh quốc sử dụng động cơ diesel 2,2 lít 4 xi-lanh tăng áp cho công suất gần 90 mã lực ở vòng tua máy 3.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại tới 360 Nm ở 2.000 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

Land Rover Defender vừa nhập về tới Việt Nam

Defender có nội thất 7 chỗ, ghế, vô-lăng bọc da. Với những người ưa vẻ hiện đại thì cabin dòng xe này như một phiên bản tụt hậu vài chục năm, nhưng đây lại là kiểu thiết kế ưa thích của người mê off-road vì đề cao sự đơn giản để thao tác trong các tình huống.

land-rover-defender-6

Trang bị an tòan tiêu chuẩn gồm chống bó cứng phanh, kiểm soát lực kéo điện tử và cân bằng điện tử động.

Bảng giá xe Land Rover 2016 tại thị trường Việt Nam

Tên xe Năm SX Giá Hãng
Land Rover Freelander 2 2016 1,8 tỷ
Land Rover Range Rover Sport 2016 4,5 tỷ
Land Rover Range Rover 2016 4,5 tỷ
Land Rover Evoque 2.0L 2016 2,2 tỷ
Land Rover Discovery 4 2016 2,6 tỷ

Thêm thông tin về Land Rover Defender:

Mẫu SUV “cực chiến” có tên gọi đầu tiên là Land Rover 90 và Land Rover 110, được sản xuất ra nhằm mục đích off-road và phát triển dựa trên Series Land Rover đầu tiên năm 1948. Vào năm 1983, Hãng xe Anh Quốc giới thiệu đến thị trường 2 mẫu xe là Land Rover 90 và Land Rover 110 , tên gọi của hai mẫu xe này được dựa trên kích thước của chiều dài cơ sở từng loại xe theo đơn vị inches, cũng là để giúp khách hàng phân biệt được hai mẫu xe có vẻ ngoại hình y hệt nhau này. Kể từ năm 1991, để tránh nhầm lẫn, Land Rover tiếp tục có cuộc thay đổi tên cho đứa con cưng của mình thành Land Rover Defender 90 và Defender 110. Khách hàng ở thị trường Mỹ đã phải chờ đến 1993 mới được mua Land Rover Defender nhưng tại thị trường này Defender lại chỉ có tên gọi tắt là Land Rover và cũng không có con số 90 hay 110 ở đằng sau để phân biệt. Ngoài ra do nhu cầu sử dụng của các tổ chức vốn hay di chuyển tại Châu Phi để đến với những khu vực hẻo lánh nhưng phải chở nhiều đồ hơn, Land Rover 127 và Land Rover 130 đã ra đời. Thậm chí Land Rover còn xây dựng hẳn một nhà máy ở Nam Phi để lắp ráp hai mẫu xe này.