Hình ảnh thực tế Exciter 150 đen nhám Matte Black tại cửa hàng

Hình ảnh thực tế Exciter 150 đen nhám – Matte Black tại cửa hàng: Mới đây một số hình ảnh mới nhất từ Exciter 150 đen nhám – Matte Black xuất hiện tại cửa hàng của Yamaha. Đây là những hình ảnh đầu tiên về phiên bản đặc biệt Exciter 150 Matte Black.

Hình ảnh thực tế Exciter 150 đen nhám Matte Black

Exciter 150 đen nhám - Matte Black

Exciter 150 đen nhám – Matte Black cũng được trang bị bộ tem xe mới màu đỏ với thiết kế đơn giản nhưng khỏe khoắn, kết hợp cùng logo LTD phiên bản giới hạn Limited hình kim cương tinh tế, làm cho tổng thể xe càng thêm mạnh mẽ, hiện đại.

Exciter 150 đen nhám - Matte Black

Hãng Yamaha nói đây là phiên bản Exciter 150 đen nhám – Matte Black giới hạn nhưng không cho biết số lượng chính xác là bao nhiêu. Phiên bản đen nhám này khá đẹp, toàn bộ thân xe hầu như chỉ có một màu đen, chỉ có một vài đường chỉ vạch màu đỏ giữ nhiệm vụ tô điểm cho mâm xe, vỏ và dè trước. Còn lại rất nhiều không gian trống để các bạn thỏa sức độ thêm tem nếu thích.

Exciter 150 đen nhám - Matte Black

Exciter 150 đen nhám – Matte Black với logo “LTD” tượng trưng cho dòng chữ “Limited”, tức là phiên bản giới hạn. Các thông số còn lại của xe vẫn được giữ nguyên như động cơ 150cc, 4 thì, xy-lanh đơn, lám mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, cho công suất tối đa 15,4 mã lực và momen xoắn cực đại 13,8 Nm  ở 7.000 vòng/phút.

giá xe Exciter 150 Matte Black - Đen nhám

Hiện tại giá xe Exciter 150 đen nhám – Matte Black tại thị trường Việt Nam theo như Yamaha Motor công bố là 45,490 triệu đồng, giá xe chưa bao gồm các chi phí liên quan. Nhưng chắc chắn 1 điều là xe Exciter 150 về các cửa hàng Yamaha 3S luôn luôn bị “đôn giá” lên rất cao. Theo như xevui.net tìm hiểu tại cửa hàng thì giá xe Exciter 150 Matte Black là 54 triệu đồng.